Trường Đinh Thiện Lý Khai Giảng năm học 2019-2020

Hòa trong không khí vui tươi, náo nhiệt của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, những ngày đầu Thu tháng 9 này, Trường Đinh Thiện Lý làm lễ Khai Giảng năm học 2019-2020.

 

TRƯỜNG ĐINH THIỆN LÝ TIẾP ĐÓN ĐOÀN LÃNH ĐẠO SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TPHCM

Sáng nay 18/10/2018, trường Đinh Thiện Lý đã vinh dự tiếp đón ông Lê Hồng Sơn - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM cùng đoàn lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM đến thăm và làm việc tại trường.

Trong chuyến thăm, ông Lê Hồng Sơn - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM đánh giá cao những nỗ lực của tập thể sư phạm trường Đinh Thiện Lý sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển. Luôn dõi theo các hoạt động của trường trong nhiều năm qua, ông Lê Hồng Sơn nhận định trường Đinh Thiện Lý là ngôi trường điển hình có đầy đủ các yêu cầu cần thiết phục vụ cho hoạt động dạy học theo hướng mới, có mô hình giảng dạy Nghiên cứu khoa học hiệu quả và đặc biệt có chiến lược phát triển cùng định hướng với chiến lược phát triển của ngành giáo dục Thành phố. Ông Lê Hồng Sơn kỳ vọng trong thời gian tới, Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM sẽ xúc tiến tổ chức hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa trường Đinh Thiện Lý với các trường tại TPHCM để lan tỏa mô hình giáo dục hiệu quả.

Tiếp thu chỉ đạo của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM, thầy Tổng Hiệu trưởng Chen Wei-Hung cho biết trường Đinh Thiện Lý rất vinh dự và vui mừng khi có cơ hội chia sẻ và đồng hành cùng các trường bạn. Trường Đinh Thiện Lý luôn sẵn sàng phối hợp, tham gia các hoạt động chia sẻ chuyên môn, cũng như tích cực góp sức vào sự phát triển chung của ngành giáo dục Thành phố.

Tại chuyến thăm, đoàn lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM đã ghé lớp học, tham quan phòng thí nghiệm, không gian sáng tạo và các gian hàng triển lãm Nghiên cứu khoa học, dự án của thầy và trò Đinh Thiện Lý.

(nguồn : https://www.facebook.com/truongdinhthienly)