Ban Đại Diện CMHS Trường Đinh Thiện Lý

Trường Trung học cơ sở - Trung học phổ thông Đinh Thiện lý, ngôi trường mang tên doanh nhân nước ngoài đầu tiên tại Việt nam. Ngài Lawrence S. Ting Cố Chủ tịch tập đoàn CT & D và Cty liên doanh Phú Mỹ Hưng, ngôi trường hiện đại, đầy ắp những yêu thương, hy vọng của Ông chủ Tịch.

Từ giữa năm 2008, khi mà ngôi trường còn ngổn ngang gạch cát, dàn giáo còn vươn cao ngút tầm mắt, chúng ta đã đến đây với niềm tin: Sau 7 năm con mình dù có học bằng chương trình của Việt Nam, nhưng được hấp thụ phương pháp giáo dục tiên tiến hiện đại, tạo sự chủ động, phát huy tính năng động sáng tạo của học sinh, thông qua 6 giá trị cốt lõi mà nhà trường đúc rút từ 10 năng lực cốt lõi của 3 tổ chức UNICEP, UNESCO và WHO khuyến cáo cho giáo dục trung học của các nước trong thế kỷ 21, nhất định lớp học sinh này sẽ trở thành một lớp người mới làm chủ được sự phát triển của đất nước trong thời kỳ mới.

Ban Đại diện cha mẹ học sinh được bầu ra từ Đại hội CMHS các lớp, hoạt động theo qui định của Bộ Giáo Dục, thường xuyên phối hợp với nhà trường trong mọi hoạt động từ giáo dục chính khóa, ngoại khóa, các buổi dã ngoại, thăm các cơ sở sản xuất, các nhà mở, cơ sở nuôi dưỡng người già yếu, tàn tật, trẻ mồ côi, khuyết tật, cùng thầy cô đưa các em đi tham quan các khu du lịch sinh thái…

Các hoạt động này giúp các em có cái nhìn đầy đủ hơn về quê hương đất nước, về môi trường sống, giúp các em hoàn thiện hơn về nhân cách, về đạo đức, lối sống, biết ứng sử với mọi mặt của cuộc sống. Đối với các thầy cô và anh chị công nhân viên nhà trường, ban đại diện luôn dành tình cảm trân trọng, tri ân những người đang hàng ngày vượt khó trong cuộc sống để dạy con cháu mình nên người. Âu đó cũng là bản chất là đạo lý người Việt Nam “ Tôn sư trọng đạo ”.

Ban đại diện Cha mẹ học sinh hoạt động bằng năng lực, nhiệt tình, tâm huyết và trách nhiệm, nên cần sự hợp tác, cảm thông và chia sẻ, bởi mọi người cùng chung duy nhất một mục đích “ Vì tương lai con em chúng ta ”.

Ban đại diện cha mẹ học sinh đã, đang và mãi mãi là bạn đồng hành của thầy cô và học sinh trường Đinh Thiên Lý.

You are here: Home Ban Đại Diện CMHS